TOYOTA VIOS 2019 MỚI – BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

Chương trình khuyến mãi của Toyota Innova và Vios trong tháng 6-7/2018

Đầu tháng 6 vừa rồi, Toyota Việt Nam đã công bố chương trình khuyến mãi trong tháng 6 và tháng 7 dành cho 2 dòng xe chủ lực là Toyota Vios và Toyota Innova nhằm mang đến lợi ích cao nhất và sự hài lòng cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng xe Toyota.

Thời gian: Từ ngày 01/06 – 31/07/2018

Nội dung:

 1. Đối với Innova (phiên bản G, Venturer, V), khách hàng thanh toán đầy đủ trong thời gian trên sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota.
 2. Đối với Vios với tất cả các phiên bản, khách hàng thanh toán đầy đủ trong thời gian trên sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota hoặc 1 gói phụ kiện bao gồm DVD Pioneer + Camera lùi.
 3. Riêng những khách hành mua xe trả góp, lãi suất cho vay chỉ 3.99%/tháng trong vòng 6 tháng đầu khi sử dụng dịch vụ tài chính của Toyota.

      >> Chi tiết thủ tục mua xe trả góp

Cho đến hiện tại, doanh số 5 tháng đầu năm của Toyota Việt Nam đã cán mốc 21.490 xe, trong đó chính là sự góp mặt chính của 2 mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc là Vios với 10.610 xe và Innova với hơn 6.300 xe. Vậy nên không khó hiểu khi Toyota Việt Nam chạy chương trình dành riêng cho 2 dòng xe đặt biệt này như một lời tri ân sâu sắc đến những Quý khách hàng đã luôn tin dùng các dòng xe mà Toyota đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết các chương trình khuyến mãi ở thời điểm hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms.Hai: 0982.188.398

>> Hỗ trợ đăng kí, đăng kiểm

>> Hỗ trợ giao xe toàn quốc

>> Hỗ trợ vay trả góp cao, lãi suất thấp

>> Bảo hành 3 năm/100.000 km

Toyota Thăng Long hân hạnh phục vụ Quý khách! 

 

12/06/2018 / by / in ,
Bảo hiểm toàn diện Toyota

Từ 01/04/2018, TMV bổ sung thêm gói Dịch vụ gia tăng – Sản phẩm Bảo hiểm duy nhất dành riêng cho khách hàng TOYOTA. Cùng với các dịch vụ đã và đang có tại Đại lý TOYOTA, chúng tôi góp phần cung cấp giải pháp toàn diện để bảo vệ toàn bộ vòng đời của xe TOYOTA.

Hãy để chiếc xe của bạn được bảo vệ tốt hơn với Bảo hiểm TOYOTA

Phạm vi bảo hiểm toàn diện được xây dựng bởi các chuyên gia am hiểu về xe TOYOTA

Sản phẩm được các Công ty Bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam cùng phối hợp với TOYOTA để xây dựng sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho xe Toyota. Mặc dù ký hợp đồng với Quý Khách Hàng là Công ty Bảo hiểm đối tác, các Công ty Bảo hiểm đối tác đều phải tuân thủ các quy định về chất lượng mà Toyota đề ra trong chương trình. Do vậy, sản phẩm Bảo hiểm Toyota có sự khác biệt các sản phẩm thông thường của các đơn vị Bảo hiểm này trên thị trường.

Những lợi ích ưu việt Bảo hiểm TOYOTA cung cấp

 1. Gara và phụ tùng chính hãng: Khách hàng yên tâm mang xe đến sửa chữa tại Đại lý Toyota với phụ kiện và phụ tùng chính hãng.
 2. Hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa: Hỗ trợ từ 300.000 – 500.000 đồng/ ngày x 30 ngày/năm (tính từ ngày thứ 4 kể từ ngày xe được đưa vào đại lý sửa chữa và phải có hợp đồng + hóa đơn thuê xe).
 3. Bồi thường thuỷ kích: Khấu trừ 20% đến 10% tổn thất tuỳ theo các gói sản phẩm
 4. Mất cắp bộ phận: Bảo hiểm Toyota giới hạn tối đa về bồi thường tổn thất bộ phận lên đến 3 lần/năm
 5. Chiết khấu với hợp đồng dài hạn: Giảm 10% cho hợp đồng 2 năm. Giảm 12% cho hợp đồng 3 năm.
 6. Hỗ trợ cứu hộ: Mạng lưới rộng lớn ở khắp nơi của Đại lý Toyota, hỗ trợ dịch vụ kéo xe hỏng về sửa chữa.
 7. Giá trị xe khi bồi thường: Bảo hiểm Toyota bồi thường nguyên giá trị xe ban đầu, không phải tại thời điểm xảy ra tổn thất.
 8. Không tính khấu hao thay mới: Bảo hiểm Toyota không tính khấu hao khi thay mới bộ phận áp dụng cho cả xe kinh doanh và xe không kinh doanh (với xe dưới 5 năm).
 9. Hoàn phí: Hoàn phí khi không tổn thất với mức phí hấp dẫn.

Các gói sản phẩm của Bảo hiểm Toyota:

 1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bắt buộc): Theo Thông tư số 22-2016-TT-BTC
 2. Bảo hiểm vật chất (tự nguyện):

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0982.188.398 (Ms.Hai)

Tỷ lệ phí tương ứng với các gói bảo hiểm Bạc, Vàng và Bạch Kim đối với xe không kinh doanh là 1.45%, 1.6%1.75% , và đối với xe kinh doanh là 115% so với xe không kinh doanh.

Phí mất cắp bộ phận dành cho các gói bảo hiểm là 0.2% đối với xe không kinh doanh và 0.3% đối với xe có kinh doanh.

Ngoài ra, có 2 yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ tính phí Bảo hiểm là năm sử dụng xe (xe đã qua sử dụng) và tỷ lệ bồi thường như sau:

 • Đối với xe đã qua sử dụng:

 • Tỷ lệ bồi thường:

Đối với xe sửa chữa 1 năm < 65% thì sang năm Bảo hiểm Toyota sẽ không tăng phí.

Quy trình bồi thường:

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0982.188.398 (Ms.Hai)

Mức chế tài thường áp dụng:

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0982.188.398 (Ms.Hai)

Lưu ý:

 • Các loại trừ bảo hiểm: Vi phạm luật giao thông, có nồng độ cồn, đua xe, không bằng lái, không kiểm định, ngoài lãnh thổ Việt Nam. Riêng Bảo hiểm vật chất xe còn có: hao mòn tự nhiên; thiệt hại xảu ra với máy móc dụng cụ điện; tổn thất đối với chắn bùn, chụp đầu bánh xe, xăm lốp,thùng bạt, logo; nhẵn mác; mất cắp toàn bộ xe do bị lừa đảo; tổn thất các bộ phận lắp thêm, cẩu kéo chỉ dành cho đâm va.
 • Khách hàng chỉ có thể mua Bảo hiểm Toyota tại các Đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam!!!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH XE VÀO LÀM BẢO HIỂM TẠI TOYOTA THĂNG LONG

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0982.188.398 (Ms.Hai)

Toyota Thăng Long hân hạnh phục vụ Quý khách!

04/04/2018 / by / in ,
Toyota Hilux 2018 đã có mặt tại Toyota Thăng Long

TOYOTA HILUX 2018 – PHONG CÁCH HƠN, MẠNH MẼ HƠN

Sau bao ngày mong ngóng và đợi chờ, ngày 10/11/2017, Toyota Hilux 2018 đã có mặt tại Toyota Thăng Long – 316 Cầu Giấy.

Toyota Hilux 2018 mang đến một diện mạo mới mạnh mẽ, ấn tượng mà vẫn lịch lãm đầy phong cách và vững vàng trước mọi thách thức của cuộc sống hiện đại năng động.

1. ĐỘNG CƠ

Toyota Hilux 2018 tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, mang lại cảm giác lái tự tin trên mọi cung đường dù đầy thử thách.

Cả 3 phiên bản Toyota Hilux 2018 được trang bị động cơ 2GD-FTV 2.4L, I4, DOHC. Các công nghệ tối tân: Hệ thống nhiên liệu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung, turbo tăng áp kết hợp Intercooler. Cả 3 phiên bản đều sử dụng bô Turbo tăng áp loại VNT cho công suất cao, momen xoắn lớn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Chủ nhân sẽ luôn hài lòng khi sở hữu chiếc xe bán tải vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu tối ưu này.

Hệ thống gài cầu và khóa vi sai cầu sau: phiên bản 2.4G MT được trang bị hệ thống gài cầu điện tử giúp thao tác lái càng thêm thuận tiện. Hệ thống khóa vi sai cầu sau kết hợp với hệ thống gài cầu cho phép xe có thể vượt qua những địa hình gồ ghề, phức tạp.

Phiên bản 2.4E MT và 2.4G MT được trang bị hộp số sàn 6 cấp cho cảm giác sang số nhẹ nhàng và êm ái. Phiên bản 2.4E AT được trang bị hộp số tự động 6 cấp mới với chế độ sang số thể thao cho chủ nhân sự thuận tiện và phấn khích khi lái xe. Chế độ ECO và POWER cho khách hàng thêm lựa chọn, nâng cao hiệu quả làm việc của động cơ và giảm tiêu hao cho nhiên liệu.

Khung gầm xe với tiết diện 2 bên sườn lớn hơn thế hệ cũ, tấm che gầm xe với chế độ bền cao, giúp thân xe vận hành ổn định và chắc chắn hơn. dù không hay có tải nặng, khách hàng vẫn hoàn toàn có thể tự tin trong suốt quá trình vận hành xe.

Hệ thống treo trước độc lập tay đòn kép và sau lá nhíp giúp xe vận hành êm ái hơn, mang lại cảm giác lái tự tin trên mọi cung đường.

2. NGOẠI THẤT

Đầu xe Toyota Hilux 2018 được thiết kế cụm đèn trước liền kề với lưới tản nhiệt trải rộng hai bên, kết hợp với cản trước lớn tạo nên một diện mạo nam tính mạnh mẽ, khặng định cá tính và bản lĩnh của người sở hữu.

Cụm đèn trước của Toyota Hilux 2018

(Riêng phiên bản 2.4G MT còn được tích hợp chế đô đèn chờ dẫn đường)

Gương chiếu hậu bên ngoài được thiết kế theo kiểu dáng khí động học được mạ crom ở hai phiên bản 2.4G MT và 2.4E AT, tích hợp đèn báo rẽ dạng LED, có khả năng điều chỉnh điện, làm tăng nét khỏe khoắn cho chiếc bán tải đầy uy lực.

Khoang chở hàng được thiết kế tối ưu sức chứa lớn, chủ nhân sẽ hoàn toàn hài lòng và thích thú khi sở hữu chiếc xe Toyota Hilux 2018, vừa sang trọng như một chiếc xe du lịch, vừa mạnh mẽ chuyên chở như một chiếc xe bán tải đúng nghĩa.

Cụm đèn sau Toyota Hilux 2018

Mâm xe ở cả 3 phiên bản Toyota Hilux 2018

3. NỘI THẤT

Toyota Hilux 2018 thiết kế nội thất mở rộng hai bên kết hợp với điểm nhận là các tấm ốp trang trí mạ bạc kích thước lớn, tạo nên không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi như dòng SUV sang trọng.

Tay lái vô lăng Toyota Hilux 2018

Ghế và cửa sổ chỉnh điện: Phiên bản 2.4E AT và 2.4MT với cửa sổ điều chỉnh điện tự động lên xuống một chạm chống kẹt ở ghế lái, tăng cường tiên nghi và an toàn cho hành khách.

4. TIỆN NGHI

Toyota Hilux 2018 sở hữu không gian rộng rãi với thiết kế khỏe khoắn và sang trọng, tích hợp nhiều tiện nghi cao cấp, tạo sự thoải mái tối ưu cho hành khách trên mọi cung đường trải nghiệm.

Bảng đồng hồ táp lô ở phiên bản 2.4G MT với thiết kế hoàn toàn mới gồm 2 đồng hồ lớn 2 bên và màn hình hiện thi đa thông tin TFT 4.2″ ở trung tâm giúp người lái dễ dàng quan sát các thông tin cần thiết  trong suốt hành trình.

Hệ thống âm thanh được trang bị 6 loa trên phiên bản 2.4G MT và 4 loa trên 2 phiên bản 2.4E AT và 2.4E MT mang đến sự thư giãn, thoải mái, và sảng khoái trong suốt hành trình. Ngoài ra phiên bản 2.4G MT và 2.4E AT còn được trang bị kết nối Bluetooth.

Hệ thống điều hòa tự động ở Toyota Hilux 2018

5. AN TOÀN

Toyota Hilux 2018 được trang bị những tính năng an toàn toàn diện và vượt trội, an tâm vượt qua những điều kiện địa hình và tình huống phức tạp.

Khi được kích hoạt bằng cách đạp phanh dứt khoát, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) tự động nhấp nhả phanh liên tục giúp cho các bánh xe không bị bó cứng, cho phép người lái duy trì khả năng điều khiển xe tránh chướng ngại vật và đảm bảo ổn định thân xe.

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) phân bổ lực phanh hợp lý lên các bánh xe, giúp nâng cao hiệu quả phanh, đặc biệt khi xe đang chất tải vào cua.

Trên phiên bản 2.4G MT và 2.4E AT, hệ thống VSC giúp xe vận hành ổn định hơn trên các cung đường trơn trượt hay khi vào cua gấp. Đặc biệt, Toyota Hilux 2018 còn tích hợp thêm TSC giúp tăng khả năng ổn định thân xe khi kéo thêm moóc phía sau. Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) sẽ phanh giữ xe trong vòng 3 giây để người lái có thể chuyển từ bàn đạp phanh sang bàn đạp ga mà xe không bị trôi về phía sau.

Hệ thống kiểm soát lực kéo TRC trên phiên bản 2.4E AT và Kiểm soát lực kéo chỉ động A-TRC trên phiên bản 2.4F MT hỗ trợ người lái kiểm soát lực kéo trong mọi tình huống.

Cả 3 phiên bản Toyota Hilux 2018 đều trang bị 3 túi khí

6. MÀU SẮC

Toyota Hilux ra mắt phiên bản nâng cấp 2018 với 6 màu sắc với những phóng cách khác nhau để khách hàng lựa chọn và khặng định cá tính riêng. Gồm có Bạc (1D6), Đen (218), Xám đậm (1G3), Cam ánh kim (4R8), Trắng ngọc trai (070) và Đỏ (3T6).

Giá bán 3 phiên bản Toyota Hilux

Toyota HILUX E – Động cơ 2.4 lít, số sàn 1 cầu – 631 triệu đồng

Toyota HILUX E – Động cơ 2.4 lít, số tự động 1 cầu – 673 triệu đồng

Toyota HILUX G – Động cơ 2.4 lít, số sàn 2 cầu – 775 triệu đồng

Vui lòng liên hệ trực tiếp Ms.Hai – 0982.188.398 để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mại lớn nhất!

Toyota Thăng Long – Cầu Giấy hân hạnh phục vụ Quý khách! <3

10/11/2017 / by / in ,
Toyota Innova 2018 ra mắt đầy ấn tượng và bứt phá

Toyota Innova 2018 sẽ chính thức được ra mắt khách hàng vào tháng 11 này. Tiếp tục kế thừa những tinh hoa của mẫu xe SUV, Toyota Innova 2018 có những bước cải tiến, thay đổi từ thiết kế ngoại thất mang đậm nét trẻ trung và khỏe mạnh hơn, đến các chi tiết nội thất sang trọng, tinh tế. Với ngôn ngữ thiết kế khí động học cùng những cải tiến mới, Toyota Innova 2018 đang trở thành cơn sốt thời gian vừa qua.

Cũng khám phá những bứt phá của Toyota Innova 2018:

 1. Những điểm thay đổi chính trên Innova 2.0V AT

2. Những điểm thay đổi chính trên Innova 2.0G và 2.0G Venturer

3. Những đặc điểm nổi bật của Innova 2.0G Venturer:

4. Bộ thiết kế ngoại thất MLM

5. Những đặc điểm của Innova 2.0E và Innova 2.0J mới

Phiên bản Toyota Innova 2.0J được đơn giản hóa các chức năng và trang trí nahwmf tạo ra chiếc xe có giá thành hợp lý nhất cho khách hàng mua xe để kinh doanh dịch vụ taxi.

Phiên bản Toyota Innova 2.0E mới được trang bị các hệ thống an toàn như VSC, HAC, ESB giúp cho khách hàng yên tâm hơn về sự vận hành ổn định, bền bỉ và an toàn của chiếc xe

6. Màu sắc nội thất của Innova 2018

 

04/11/2017 / by / in ,
Thủ tục và lãi suất mua xe trả góp

THỦ TỤC VÀ LÃI SUẤT MUA XE TRẢ GÓP

ĐẠI LÝ BÁN XE TOYOTA SỐ 1

HOTLINE: 0982.188.398

I. GIỚI THIỆU CHUNG

 1. TẠI SAO NÊN MUA XE TRẢ GÓP?

Lợi ích của việc vay vốn ngân hàng mua ô tô trả góp trong thời điểm này:

 • Chỉ cần một khoảng tiền từ 20% giá trị xe để sở hữu ô tô. Mức cho vay lên tới 100% giá trị xe nếu có tài sản đảm bảo là giấy tờ có giá thanh khoản cao (sổ tiết kiệm, trái phiếu…).
 • Tài sản đảm bảo là chính xe ô tô sắp mua ( không cần thế chấp tài sản khác )
 • Được hưởng lãi suất cho vay cạnh tranh,thời gian cho vay tối đa lên tới 72 tháng
 • Phương thức trả góp linh hoạt theo dư nợ giảm dần.
 • Lãi suất cho vay hiện tại đang rất thấp ( chỉ từ 8,2% 1 năm )
 • Các loại xe ô tô hiện tại ở Việt Nam giá đang rất hấp dẫn.
 • Tại thời điểm này thời gian nhận xe rất nhanh chóng không phải chờ đợi.
 1. ĐẶC ĐIỂM MUA Ô TÔ TRẢ GÓP
 • Khách hàng là người đứng tên đăng ký xe (khác với hình thức cho thuê tài chính là Khách hàng không được đứng tên).
 • Phương thức trả nợ linh hoạt, trả góp hoặc trả dần. Lãi vay tính trên dư nợ thực tế.
 • Thường ngân hàng sẽ áp dụng phương thức để khách hàng trả dần, và lãi vay tính trên dư nợ thực tế của khách hàng.
 • Lãi vay trả vào ngày 26 hàng tháng, gốc trả hàng quý vào ngày rút vốn (ví dụ, ngày 10/06 giải ngân thì 10/09 trả nợ gốc kỳ đầu tiên).
 1. NHỮNG KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MUA Ô TÔ TRẢ GÓP

Các cá nhân, công ty có thể chứng minh được nguồn thu nhập và có nhu cầu mua sắm ô tô để sử dụng không nhằm mục đích kinh doanh vận tải.

II. THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

 1. KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
 • Sao y sổ hộ khẩu
 • Sao ý chứng minh nhân dân (Nếu đã kết hôn sao y CMND hai vợ chồng)
 • Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn
 • Chứng minh thu nhập thông qua: Hợp đồng lao động, Sao kê bảng lương, Sổ tiết kiệm, Tài khoản cá nhân
 1. KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP
 • Giấy phép kinh doanh
 • Báo cáo thuế 01 năm gần nhất
 • Báo cáo hóa đơn VAT 01 năm gần nhất
 • Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất
 • Hợp đồng kinh tế đầu ra – vào
 • Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, kho xưởng, tài sản khác.

III. LÃI SUẤT MUA XE TRẢ GÓP

 1. TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM (TFS)

Áp dụng từ ngày 01/11/2017 cho tới khi có thông bao mới

 • Đối với khách hàng doanh nghiệp

 

 • Đối với khách hàng cá nhân

2. NGÂN HÀNG QUỐC TẾ VIB

Lãi suất ưu đãi

 • Lựa chọn 1 áp dụng cho các khoản vay > 12 tháng
 • Lựa chọn 2 áp dụng cho các khoản vay >= 36 tháng

Phí trả nợ trước hạn

3. NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

4. NGÂN HÀNG TIÊN PHONG TPBANK

5. NGÂN HÀNG HÀN QUỐC SHINHANBANK

– Lãi suất:

 • Lãi suất 7.19% cố định trong 1 năm
 • Lãi suất 8.2% cố định trong 3 năm
 • Tối đa 80% giá trị xe hoặc 100% (nếu thế chấp bằng tào sản khác)
 • Sau ưu đãi, lãi suất = MFC 12 tháng + biên độ 3% = 9.5%
 • Thời gian vay tối đa 6 năm

– Phạt trả trước: 

 • 2% * số tiền trả trước
 • Sau 3 năm thì miễn phí

******************************************

Chi tiết Chương trình trả góp dành cho xe Toyota, Quý khách vui lòng liên hệ ngay:

Hotline: 0982.188.398

 

03/11/2017 / by / in , ,
Bảng giá xe Toyota năm 2018

BẢNG GIÁ XE TOYOTA NĂM 2018

(được áp dụng từ ngày 01/11/2017)

Trước sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường năm 2018 khi thuế CEPT về mức 0%, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức điều chỉnh giá bán lẻ cho các mẫu xe lắp ráp trong nước (CKD) nhằm hỗ trợ khách hang đang có nhu cầu thực sự có thể đưa ra quyết định trước sự bất ổn thị trường hiện nay.

Theo đó, ngày 31/10/2017, TMV đã họp bàn và công bố chính sách giá mới cho xe CKD năm 2018. Tuy nhiên chính sách này sẽ được áp dụng ngay từ ngày 01/11/2017 thay vì đợi đến 01/01/2018.

Nghị định 116/2017 được ban hành, quy định về điều kiện sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, thị trường ô tô Việt Nam nói chung và Toyota nói riêng đã chịu những tác động vô cùng lớn.  Theo đó, đối với các dòng xe nhập khẩu, mức giá dự kiến trong thời giam tới sẽ có những thay đổi đáng kể do các khoản chi phí phát sinh thêm như lưu kho, bến bãi, .. trong quá trình chờ đăng kiểm; chi phí cho Giấy chứng nhận xe nhập khẩu…

“Chi tiết Nghị định 116/2017”

Trong bảng giá trên, hàng loạt các mẫu xe lắp ráp của Toyota đều được hãng điều chỉnh giá bán niêm yết, giảm từ 24 – 58 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất Toyota Camry mới vẫn giữ nguyên giá bán như thời điểm ra mắt cách đây không lâu, từ 997 triệu đồng đến 1,302 tỷ đồng. Theo Toyota Việt Nam (TMV), giá bán niêm yết kể từ tháng 11/2017 này cũng chính là giá bán xe Toyota (CKD) cho năm 2018.

Đáng chú ý, trong bảng giá tháng 11/2017 TMV công bố có sự xuất hiện của Innova Venturer  và Innova J với mức giá khá tốt. Venturer sẽ có giá bán 855 triệu đồng. Bên cạnh đó, Innova J sẽ là phiên bản rẻ nhất của mẫu MPV này tại Việt Nam, với giá chỉ 712 triệu đồng.

Các đại lý Toyota trên toàn quốc đã bắt đầu áp dụng giá bán mới này cho các khách hàng khi đến mua xe. Nhưng theo nhận định, mức giảm giá bán niêm yết này vẫn khiến giá xe cao hơn so với những tháng trước đây. Vì vậy, đại lý vẫn sẽ tiếp tục ưu đãi giảm giá cho khách hàng khi mua xe.

Thông tin từ Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, theo quy định, từ 2018, thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô có dung tích xi lanh từ 2.0L trở xuống sẽ được giảm thêm điểm 5%. Cùng với đó, thuế suất thuế nhập khẩu bộ linh kiện từ ASEAN về Việt Nam giảm về 0%. Tính bình quân thuế của bộ linh kiện ô tô chỉ còn khoảng 5% so với 15% hiện nay. Điều này giúp cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước có điều kiện giảm giá. Mức giảm giá Toyota Việt Nam công bố vào khoảng 3 – 9% tùy từng mẫu xe..

Một số đại lý của Toyota Việt Nam tại Hà Nội cho rằng, giá xe của hãng đã giảm xuống, tương đương với giá các đại lý giảm cho khách hàng thời gian qua. Tuy nhiên, do không thể công bố rõ ràng nên khách hàng cứ chờ đợi, hy vọng sang 2018 giá xe sẽ giảm sâu. Nay thì nhiều khách hàng đã quyết định mua xe ngay từ 1/11.

Cập nhật ngày 09/05/2018:

Giá xe Toyota có một số dòng thay đổi do được trang bị thêm nhiều option hơn và nâng cấp thêm nhiều tính năng an toàn mới đạt chuẩn 5 sao.

Cụ thể như sau:

Đối với các dòng xe CKD: Chỉ có dòng xe Vios thay đổi giá:

 • Vios 1.5G CVT: 606.000.000 đ
 • Vios 1.5E CVT: 569.000.000 đ
 • Vios 1.5E MT: 531.000.000 đ

Đối với các dòng xe nhập khẩu (CBU):

Chi tiết các chương trình khuyến mãi ở thời điểm hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms.Hai: 0982.188.398

03/11/2017 / by / in ,
Nghị định 116/2017/NĐ-CP và những khó khăn mà các doanh nghiệp ô tô nhập khẩu chưa qua sử dụng gặp phải

Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định 116/2017 để trả lời cho những thắc mắc của giới kinh doanh ôtô từ sau khi thông tư 20/2011 hết hiệu lực từ tháng 7/2016.
Bên cạnh những quy định được cho là chặt chẽ và cần thiết về bảo dưỡng, bảo hành, nhà xưởng, máy móc để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dung, Nghị định này còn có những nội dung hạn chế đối với các dòng xe nhập khẩu.
1. Nhập khẩu chính hãng để được kinh doanh ô tô nhập khẩu kinh doanh, doanh nghiệp phải đáp ứng hai điều kiện:
– Có cơ sở bảo hành, bảo dướng đúng chuẩn thuộc sở hữu của đại lý trong hệ thống hoặc đi thuê
– Có văn bản xác nhận doanh nghiệp được quyền thay mặt hãng ở nước ngoài thực hiện việc triệu hồi xe tại Việt Nam.
2. Giấy chứng nhận xe nhập khẩu:
– Bản sao Giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại ô tô nhập khẩu được cấp bởi cơ quan, tổ chức có thẩm quyền nước ngoài.
– Tài liệu về kết quả đánh giá điều kiện đảm bảo chất lượng của doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô nước ngoài đối với nhà máy sản xuất ra kiểu loại ô tô nhập khẩu còn hiệu lược được cấp bởi cơ quan, tổ chức có thẩm quyền nước ngoài.
Vấn đề đang nói ở đây chính là trên thế giới Giấy chứng nhận chất lượng thường cấp cho xe bán nội địa chứ không cấp cho xe xuất khẩu. Hơn nữa nhiều cơ quan thẩm quyền không cấp loại giấy này. Có thể lấy ví dụ như ở châu Âu có cấp nhưng Mỹ thì không, ở Mỹ các doanh nghiệp tự kiểm tra chất lượng kiểu loại ô tô, chính phủ chỉ làm công việc hậu kiểm.
3. Kiểm định xe nhập khẩu: Mẫu ô tô đại diện cho từng kiểu loại ô tô trong lô xe nhập khẩu phải được kiểm tra, thử nghiệm về khí thải và chất lượng an toàn kỹ thuật theo quy định.
Cả VN, cục đăng kiểm chỉ có 1 trung tâm duy nhất ở Hà Nội có đủ điều kiện cấp phép nên ách tắc rất lớn. Đăng kiểm 1 mẫu xe nhanh là nửa ngày, riêng Toyota có tới 17 mẫu phải kiểm nghiệm (FV FX FG….WIGO E), cộng thêm với các hãng khác thì có thể lên tới hàng trăm mẫu chờ thử. Trước đây một doanh nghiệp nhập về Việt Nam nhiều lô thì chỉ cần thử nghiệm xe ô tô đầu. Nhưng với quy đinh mới thì mọi lô xe về đều phải lấy ra một xe thử nghiệm dù các xe giống nhau.
Thêm nữa thời giam chờ đợi đăng kiểm, kiểm định, chạy kiểm tra khí thải 3.000km. có thể lên tới 2 tháng. Cục đăng kiểm trả lời: không hề cấm DN chạy bao nhiêu km, cục chỉ đo khi DN yêu cầu vào lúc nào cũng được (nghe có vẻ ổn) nhưng thực tế chẳng có ai liều thế vì muốn có thông số khí thải ổn định thì xe phải chạy 1000-3000km mới đạt. Lý do là xe mới thì các chi tiết còn bó nên chay thể hoạt động như lý thuyết được, chỉ số khí thải sẽ cao hơn tiêu chuẩn (xe phải chạy roda là vì thế đấy, biểu hiện rõ nhất là xe mới nhận sẽ tốn xăng hơn là xe đã đi 5.000-10.000 km). Điều này ảnh hưởng rất lớn tới viêc giao xe cho khách hàng. Cùng với đó là chi phí cho mỗi lần thử nghiệm, doanh nghiệp phải trả một khoản tiền lớn, chưa kể chi phí lưu khi, bến bãi, tất cả sẽ được cộng vào giá xe khi bán ra cho khách hàng.
Chính vì vậy, trong thời gian tới, dự kiến giá các dòng xe nhập khẩu sẽ tăng lên đang kể.

03/11/2017 / by / in ,
Chuyên cơ mặt đất – Toyota Alphard dự kiến về Việt Nam với giá hơn 3,5 tỷ

Mẫu xe đa dụng hạng sang của Toyota – Toyota Alphard bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ tháng 8/2017 và sẽ được phân phối chính hãng tại Toyota Thăng Long – Cầu Giấy vào tháng 01/2018 với 3 màu Đen, Bạc và Trắng. Toyota Alphard trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, an toàn và đẳng cấp dành cho hành khách ngồi ở khoang phía sau.

Chuyên cơ mặt đất – Toyota Alphard giá hơn 3,5 tỷ đồng – Ms.Hai 0982.188.398

Toyota Alphard là dòng MPV hạng sang, cỡ lớn bắt đầu được tung ra thị trường ô tô vào tháng 05/2002, tiếp đấy là tháng 4/2008. Thế hệ hiện tại ra mắt vào ngày 26/01/2015 là đời thứ 3 của Toyota Alphard với 3 phiên bản động cơ: 2.5L 2AR-FE I4 182 PS (134 kW; 180 hp); 2.5L 2AR-FXE I4 hybrid 152 PS (112 kW; 150 hp); 3.5L 2GR-FE V6 280 PS (206 kW; 276 hp) nhưng Toyota chỉ phân phối tại Việt Nam phiên bản V6 3.5L động cơ 3,5 lít V6, DOHC với công nghệ điều khiển van biến thiên kép Dual VVT-i, công suất 271 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 340 Nm tại 4.700 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp..

Toyota Alphard phân phối tại thị trường Việt Nam 3 màu Đen, Bạc và Trắng – Ms.Hai 0982.188.398

Toyota Alphard được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, được phân phối chính hãng tại Toyota Thăng Long – Cầu Giấy với giá bán lẻ là 3,533 tỷ đồng. Mức giá này cao hơn Honda Odyssey gần 2 tỷ đồng hay Mercedes-Benz V-Class nhập khẩu Đức 2,67 tỷ – những chiếc MPV nhập khác đang bán chính hãng tại Việt Nam.

Vậy cùng xem điều gì tạo nên sự khác biệt lớn về giá của chiếc Toyota Anphard này.

NGOẠI THẤT

Toyota Alphard V6 có chiều dài 4,935 mm, rộng 1.850 mm và cao 1.950 mm; trục cơ sở  dài 3.000 mm và có trọng lượng khoảng 2.220 kg. Phiên bản Alphard V6 bán tại Việt Nam có 7 chỗ ngồi.

Mẫu MPV của Toyota sở hữu thiết kế kiểu dáng hình khối hộp để tối ưu hóa không gian nội thất.

Thiết kế ngoại thất với đèn pha (Đèn chiếu gần, đèn chiếu xa dạng bóng chiếu, đèn chiếu sáng ban ngày), đèn hậu và đèn báo phanh trên cao LED được thiết kế to mang đến sự sang trọng cho chiếc xe. Lưới tản nhiệt thang ngang mạ crôm cơ bắp. Cụm đèn pha LED projector, tích hợp đèn chạy ban ngày có tính năng tự động điều chỉnh góc chiếu và tự động bật/tắt. Đèn LED sương mù được đặt thấp hơn ở cản trước. Những chi tiết thiết kế này khiến cho Toyota Alphard V6 trông cứng cáp hơn hẳn so với Honda Odyssey.

Cửa phía sau xe có thể đóng mở điện thông qua chìa khóa thông minh. Ngoài ra, phía đuôi xe còn được trang bị đuôi lướt gió mạnh mẽ, thể thao để lại trong tâm trí người nhìn một dáng vẻ đồ sộ, phá vỡ mọi khuôn mẫu thiết kế. Cùng với đó là Toyota Alphard V6 nhiều cảm biến để người dùng có thể thuận tiện nhất trong việc lùi xe.

 

Gương chiếu hậu chỉnh điện, chống bám nước, nhớ vị trí và tích hợp đèn báo rẽ. Xe trang bị bộ la-zăng hợp kim, kích thước 18 inch, đi cùng bộ lốp 295/50R18-97V khỏe khoắn.

NỘI THẤT

Không gian cabin được bọc da cao cấp nhiều vị trí, được thiết kế với những điểm nhấn mạnh mẽ là các chi tiết ốp gỗ sang trọng và mạ chrome sang bóng nổi bật. Cụm điều khiển trung tâm tích hợp nhiều nút bấm. Hệ thống thông tin – giải trí hiển thị qua màn hình DVD 8 inch cảm ứng, CD, cổng AUX và cổng USB.

Vô lăng 4 chấu bọc da, vân gỗ, ốp bạc tích hợp nhiều phím bấm chức năng chế độ đàm thoại rảnh tay, điều chỉnh âm thanh, MID. Toyota Alphard V6 trang bị những kết nối tiêu chuẩn như Bluetooth, điều khiển bằng giọng nói, giúp người lái có thể nhận/gọi điện thoại an toàn khi chạy xe.

Cụm đồng hồ hiển thị phía sau vô lăng tích hợp màn hình đa thông tin, kích thước 4,2 inch. Xe được trang bị tính năng khởi động bằng nút bấm hiện đại, tiện nghi

Toyota Alphard trang bị phanh tay điện tử, chế độ lái Eco Mode. Hệ thống điều hòa 2 vùng tự động là trang bị tiêu chuẩn theo xe.

Khoang hành khách phía sau trang bị đầu DVD Blu-ray, màn hình màu 9 inch cùng hệ thống âm thanh  17 loa JBL, hệ thống đèn trần 16 màu, 2 cửa sổ trời giúp hành khách có thể tận hưởng các chương trình giải trí khi di chuyển.

Hàng ghế hạng thương gia phía sau có thể chỉnh điện toàn bộ và có đệm đỡ chân để tăng thêm sự thoải mái. Cửa sổ ở khoang này có rèm chắn nắng.

Không gian trong xe rộng rãi và tĩnh lặng với thiết kế ghế ngồi bọc da sang trọng.

Khoang hành khách và khoang lái được trang bị 2 cửa sổ trời.

Hàng ghế giữa được nâng hạ hoàn toàn bằng điện, trang bị đỡ chân tựa đầu tùy chỉnh, trang bị các phím điều khiển hệ thống điều hòa, đóng/mở cửa sổ trời riêng mang đến cảm giác thoải mái như đang ngồi trên máy bay hạng thương gia.

Khoang chứa đồ phía sau có thể mở rộng khi gập hàng ghế thứ 3 khiến cho khoang rộng rãi tới mức có thể chứa được rất thoải mái cả 3 túi đựng dụng cụ chơi gold và một số đồ đạc cá nhân khác.

AN TOÀN

Toyota Alphard là lựa chọn hoàn hảo cho những trải nghiệm thượng lưu nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn tối ưu với hệ thống 7 túi khí gồm túi khí người lái và hành khách phía trước, túi khí bên hông phía trước, túi khí rèm và túi khí đầu gối người lái. Ngoài ra ghế còn có cấu trúc giảm chấn thương cổ khi xe xảy ra va chạm.

Toyota Alphard trang bị các hệ thông an toàn chủ động cơ bản như Chống bó cứng phanh (ABS), Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), Phân phối lực phanh điện tử (EBD), Cân bằng điện tử (VSC), Hỗ trợ khởi hành ngang dốc và Đèn báo phanh trên cao.

Toyota Alphard được trang bị 2 cảm biến sau, 2 cảm biến góc trước và 2 cảm biến góc sau để hỗ trợ thuận tiện cho việc dừng và đỗ xe.

Hệ thống chiếu sáng nội thất hiện đại và đầy tiện ích, ánh sáng được đưa đến từng vị trí ghế ngồi trên xe.

 

20/09/2017 / by / in ,
Toyota Camry 2018 dự kiến ra mắt vào 10/10/2017

Cùng xem Toyota Camry 2018 sắp ra mắt trên thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới có những thay đổi gì so với bản cũ.

Toyota Camry 2018 vẫn duy trì với 3 phiên bản:

Tuy nhiên sẽ có 5 điểm thay đổi chính từ ngoại thất cho đến nội thất được trang bị trên các phiên bản mới.

NGOẠI THẤT

 1. Lazang sơn bóng mạnh mẽ, đẳng cấp
 2. Đèn pha LED sang trọng, lịch lãm
 3. Trang bị thêm đèn báo rẻ ở cản trước thay cho hốc thông gió tăng thêm sự tiện nghi và sang trọng trên phiên bản Camry mới

NỘI THẤT

 1. Màu ghế: Thay cho ghế da màu ngà (2.0E và 2.5G) và màu đen (2.5Q) thì nay Camry 2018 trang bị ghế da màu Kogane đầy sang trọng và kiêu hãnh
 2. Gỗ ốp thông thường nay được thay thế bằng gỗ cacbon và đường chỉ màu tạo điểm nhấn k thể rời mắt trên Bảng táp lô của Toyota Camry.

MÀU SẮC

Toyota Camry 2018 thay thế màu sơn Blue 8V5 bằng màu Brown 4W9 – màu sơn có trên các phiên bản của Toyota AltisToyota Fortuner.

Chi tiết liên hệ Hotline ☎️ 0982.188.398

Toyota Thăng Long – Cầu Giấy hân hạnh phục vụ Quý khách!❤️

20/09/2017 / by / in ,
Tuần lễ ra mắt Corolla Altis mới Toyota Thăng Long – Cầu Giấy

TUẦN LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

ĐÓN XE RỘN RÀNG – NHẬN QUÀ HOÀNH TRÁNG

Toyota Thăng Long trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng vì lòng tin yêu, luôn ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm, chất lượng tạo nên tất cả, NO QUALITY – NOLIFE Toyota Thăng Long không ngừng cải tiến để hài lòng Khách hàng toàn diện không chỉ bằng việc cung cấp những sản phẩm ưu việt, dịch vụ chất lượng và chăm sóc Khách hàng chu đáo mà còn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và đóng góp về giáo dục, môi trường, văn hóa.

Toyota Corolla Altis mới sẽ ra mắt vào ngày 20/09/2017 – Toyota Thăng Long trân trọng kính mời Quý khách tới tham dự tuần lễ hội phòng trưng bày Toyota Corolla Altis phiên bản 2017 hoàn toàn mới và chương trình lái thử xe Toyota

Thời gian:

Tuần lễ trưng bày xe: Từ ngày 20/09/2017 – 27/09/2017
Ngày hội lái thử xe, bốc thăm trúng thưởng: Thứ 7 ngày 23/09/2017

Địa điểm: Toyota Thăng Long, 316 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Từ ngày 20/09 đến ngày 27/09/2017, Toyota Thăng Long tổ chức chương trình Ra mắt xe Corolla Altis mới với 5 phiên bản:

? Corolla Atis 2.0V Sport: 936.000.000 VNĐ
? Corolla Atis 2.0V Luxury: 893.000.000 VNĐ
? Corolla Atis 1.8G CVT: 779.000.000 VNĐ
? Corolla Atis 1.8E CVT: 731.000.000 VNĐ
? Corolla Atis 1.8E MT: 702.000.000 VNĐ
??? Nhanh tay để sở hữu ngay Corolla Altis 2018 với nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng đặt mua ngay trong tuần lễ diễn ra sự kiện. ???????

Đên với chương trình, chúng tôi có các hoạt động hấp dẫn:

– Bốc thăm trúng thưởng nhiều quà tặng giá trị
-Thưởng thức tiệc ngọt
-Tham quan và được tư vấn về xe
– Kiểm tra xe miễn phí
– Giảm giá 30% chi phí đo chỉnh góc đặt bánh xe bằng công nghệ 3D Hunter
– Giảm giá 30% chi phí vệ sinh buồng đốt động cơ bằng công nghệ H-O-H
– Giảm giá 30% chi phí vệ sinh khoang động cơ bằng nước nóng và dung dịch 3M
– Giảm giá 30% chi phí khử mùi và diệt khuẩn không khí bằng công nghệ phụ sương

Đặc biệt, với khách hàng mua xe trong tuần trưng bày, sẽ nhận được ưu đãi lớn khi ký hợp đồng

– Tặng gói phụ kiện, bảo hiểm cho xe Altis
– Tặng 1 năm bảo dưỡng miễn phí
– Với những xe ký hợp đồng đặt cọc vào ngày 23/09/2017 tặng gói phụ kiện đặc biệt cho tất cả model.

Bên cạnh đó, các khách hàng tham dự chương trình lái thử xe sẽ nhận được một phần quà từ Toyota Thăng Long

MỘT SỐ HÌNH ẢNH COROLLA ALTIS MỚI

☎️☎️☎️ Hotline 0982.188.398

Toyota Thăng Long hân hạnh phục vụ Quý khách!❤️19/09/2017 / by / in ,